“Nallavan” – “Kettavan” enbathu nam nadikkum nadipil ullathu
Aam, vazhkai ennum naadagathil nam ellorum Nadigargalee
“நல்லவன்” – “கெட்டவன்” என்பது நாம் நடிக்கும் நடிப்பில் உள்ளது
ஆம், வழ்க்கை என்னும் நாடகத்தில் நாம் எல்லொரும் நடிகர்கலெ
– தனா
“Nallavan” – “Kettavan” enbathu nam nadikkum nadipil ullathu
Aam, vazhkai ennum naadagathil nam ellorum Nadigargalee
“நல்லவன்” – “கெட்டவன்” என்பது நாம் நடிக்கும் நடிப்பில் உள்ளது
ஆம், வழ்க்கை என்னும் நாடகத்தில் நாம் எல்லொரும் நடிகர்கலெ
– தனா
Sorry, you are not allowed to access this page.
< ![CDATA[More...... Naadaganggalil, katha-nayaganaga nadipavarum, villanaga nadipavarum rendu perum nadikargal than Athu poola than Vazhkai ennum nadagathil nallavanum kettavanum rendu perum MANITHARKAL than நாடகங்களிள் கதானாயகனாக நடிபவறும், வில்லனாக நடிபவறும் இரெண்டு பெற்ம் நடிகர்கள் தான் அதுபொலத்தான் வாழ்கையெனும் நாடகத்திள் நல்லவன் கெட்டவன் இரெண்டு பெற்ம் மனிதற்கள் தான்]]>
More……
Naadaganggalil, katha-nayaganaga nadipavarum,
villanaga nadipavarum rendu perum nadikargal than
Athu poola than Vazhkai ennum nadagathil nallavanum kettavanum
rendu perum MANITHARKAL than
நாடகங்களிள் கதானாயகனாக நடிபவறும், வில்லனாக நடிபவறும்
இரெண்டு பெற்ம் நடிகர்கள் தான்
அதுபொலத்தான் வாழ்கையெனும் நாடகத்திள் நல்லவன் கெட்டவன்
இரெண்டு பெற்ம் மனிதற்கள் தான்