பூவுக்கு என்ன கவலை (இர்ருகபொகிரது) திணம் வண்டுகள் வரும் வரை
இந்த வன்டுக்கு யேன் கவலை இங்கு மலர் தொடம் இறுக்கும் வரை
அதணால் கவலை படாதே சகொதிறா… உன்னகென ஒரு மலரவது பூத்திறிக்கும்…
பூவுக்கு என்ன கவலை (இர்ருகபொகிரது) திணம் வண்டுகள் வரும் வரை
இந்த வன்டுக்கு யேன் கவலை இங்கு மலர் தொடம் இறுக்கும் வரை
அதணால் கவலை படாதே சகொதிறா… உன்னகென ஒரு மலரவது பூத்திறிக்கும்…
marathil sikkiya pattam – vaazhkai
suzhnilai ennum marathil sikkiya pattam than vaazhkai
avasara pattal pattam kizhinthuvidum
appadiyee vittal vaazhkai veinaakividum
enna saivathu, athistra katru veesum vara, kathuirrukirain…
varutam thoorum ozhungaga income tax katukirain…
parlimentil engal Mp’kal sandaipooduvatharkaga…
– dhana
Friends ellam senthu meet panna santhosam varum
anna
officialla team meet panna thookkam than varum
– dhana
(படித்ததில் பிடித்தது)
கொசுவலைக்குள் ஒரு கொசு – மனசு
(கொசுவலைக்குள் ஒரே ஒரு கொசுமட்டும் மாட்டிக் கொண்டால்
எப்படி தவிக்குமோ, அதுப் போலத்தான் நம் மனசும்
சூழ்னிலை யெனும் வலையில் சிக்கித் தவிக்கிறது)
(படித்ததில் பிடித்தது)
aval kuninthu valainthu perikunaal
road’u suthamachu manasu kuppai achu – kaadhal
அவள் குனிந்து வளைந்து பெறுக்கினால்
ரொடு சுத்தமாச்சு மனசு குப்பையாச்சு – காதல்
Kavukal paala vitham ovondrum oruvitham
Kavukal maralam nijangal than marumoo
Kanavu kaanungal…..
Kalam sonnathu pola kanavu kandal
naadu munnerum
Athuvee Oru pennai pattri kanavu kandal
veedu rendagum
Ithil ethavathu ondravathu nadakatum,
Kanavu kaanuvom nabargalee
கணவுகள் பலவிதம் ஒவ்வொண்றும் ஒரு விதம்
கணவுகள் மாரலாம் நிஜங்கள் தான் மாருமொ
கணவு காணுங்கள் … … …
அப்துல் கலாம் சோண்ணது போல கணவு கண்டால்
நாடு முண்னேறும்;
அதுவெ ஒரு பெண்ணப்பற்றி கணவு கண்டால்
வீடுி இரேண்டாகும்;
இதில் எதாவது ஒன்றாவது நடக்கட்டும்
கணவு காணுவோம் நண்பர்கலே
– தனா
“Nallavan” – “Kettavan” enbathu nam nadikkum nadipil ullathu
Aam, vazhkai ennum naadagathil nam ellorum Nadigargalee
“நல்லவன்” – “கெட்டவன்” என்பது நாம் நடிக்கும் நடிப்பில் உள்ளது
ஆம், வழ்க்கை என்னும் நாடகத்தில் நாம் எல்லொரும் நடிகர்கலெ
– தனா
Ponnungala ethana peru suthi vanthalum,
Kalyanathukku peragu kozhantha (legal’a) pethukanumna
Oru thana than suthi varanum
பென்னுங்கல எத்தன பேற் சுத்தி வந்தாளும்
கல்யானத்துக்கு பிறகு கொிிிழந்த பெத்துகனுன
ஒருத்தனத்தன் சுத்தி வரனும்
irrutil irruparukku Velichathil irrupavarkal Therivarkal
aanaal Velichathil irupavarkku irrutil irrupavarkal therivathillai
– aathupoola than valarchi ennum velichathil irrupavarukku
yeymai ennum irrutil irrupavarkal therivathillai
இருட்டில் இருப்பவருக்கு வெளிச்சத்தில் இருப்பவர்கள் தெரிவார்கள்
ஆணால் வெளிச்சத்தில் இருப்பவருக்கு இருட்டில் இருப்பவர்கள் தெரிவதில்லை
– அது போலத்தான் வலற்ச்சி என்னும் வெளிச்சத்தில் இருப்பவருக்கு
ஏழ்மை என்னும் இருட்டில் இருப்பவர்கள் தெரிவதெ இல்லை
– தனா
Sorry, you are not allowed to access this page.